MÁY SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ TỰ ĐỘNG

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang tiếp tục đe dọa tính mạng và sức khỏe con người, thì việc sử dụng khẩu trang y tế vẫn là 1 phương pháp hữu hiệu và đơn giản giúp ngăn ngừa lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe của mỗi người.

Hiểu được tầm quan trọng của vật dụng thiết yếu này, công ty Autotech đã nghiên cứu chế tạo và sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ làm khẩu trang hoàn toàn tự động, giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, cắt giảm chi phí, góp phần giải quyết việc khan hiếm khẩu trang, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát.

Dây chuyền làm khẩu trang tự động được cấu thành bởi các modul máy rời, với thiết kế ưu việt và thiết bị chọn lọc kỹ lưỡng:

  • Toàn bộ khung máy được chế tạo bằng khung nhôm định hình, nhôm anode, thép mạ niken, inox, các chi tiết gia công bằng CNC với độ chính xác cao đảm bảo các tiêu chuẩn y tế.
  • Các phần, bề mặt tiếp xúc với khẩu trang sử dụng vật liệu inox (SUS) giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sản phẩm.
  • Dây chuyền được trang bị hệ thống thiết bị khí nén, động cơ, thiết bị cơ khí, thiết bị điện điều khiển hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản.
  • Đầu hàn siêu âm nhập khẩu, đảm bảo hoạt động ổn định, độ bền cao và có giá thành cạnh tranh.
  • Hệ thống điều khiển của máy được trang bị hệ thống điều khiển tiên tiến bằng PLC, màn hình hiển thị cảm ứng thân thiện với người dùng.

Nhờ đó, dây chuyền được vận hành, bảo hành, bảo trì, sửa chữa một cách dễ dàng, hạn chế tối thiểu tỉ lệ phế phẩm trong quá trình sản xuất.

Một dây chuyền bao gồm máy hàn thân và 2 máy hàn quai tự động, đều được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

MÁY SẢN XUẤT THÂN  KHẨU TRANG

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước máy: L3200 x W800 x H1900mm

– Kích thước khẩu trang: 170~175 x 95~98mm

– Năng suất: 80-120 chiếc/phút

– Tỷ lệ thành phẩm: 95-99%

– Điện áp: 1 phase, 220VAC, 50Hz

– Công suất: 3,5 Kw

– Áp suất khí nén: Không sử dụng

– Số đầu hàn siêu âm: 01

 

 

MAY-LAM-THAN-KT-1

Tính năng:

– Sản xuất thân khẩu trang 3 – 4 lớp.

– Có cơ cấu dẫn hướng, tạo sóng, tạo nếp vải.

– Dễ dàng vận hành và thao tác. Thiết kế thông minh, gọn nhẹ.

– Cơ cấu băng tải vận chuyển khẩu trang sang hai cụm hàn quai hoàn toàn tự động.

MAY-LAM-THAN-KT-2
MAY-LAM-THAN-KT-3
MAY-LAM-THAN-KT-4

Nguyên liệu theo dạng cuộn sẽ được cấp vào khung đỡ của Máy làm thân khẩu trang. Hệ thống roller kéo các lớp vải và xếp chồng lên nhau tạo thành 1 dải vải dài, sau đó đi qua hệ thống roller tạo nếp và lồng nẹp mũi. Tiếp theo, các đầu hàn siêu âm vừa có tác dụng kéo dải vải đi, vừa hàn mép lại để tạo sự kín khít và chắc chắn. Đầu cắt với lưỡi cắt được gắn trên roller có chu vi bằng chiều dài khẩu trang giúp cho công việc cắt chia dải vải thành các khẩu trang theo kích thước cố định sau mỗi vòng quay được thực hiện nhanh và chính xác.

Sau khi kết thúc công đoạn này, thân khẩu trang sẽ được cấp sang Máy hàn quai tự động bởi các Băng tải lật mặt.

 

LAT-2
LAT-1

MÁY HÀN QUAI TỰ ĐỘNG

Thông s k thut:

– Kích thước máy: L900mm x W800 x H1500mm

– Kích thước khẩu trang: 170~175 x 92~95mm

– Năng suất: 35 – 40 chiếc/phút

– Tỷ lệ thành phẩm: 95-99%

– Điện áp: 1 phase, 220VAC, 50Hz

– Công suất: 6 Kw

– Áp suất khí nén: 0,4 – 0,6 Mpa

– Số đầu phát siêu âm: 02

Tính năng:

– Tự động hàn quai 2 bên

– Băng tải tự động dịch bước, điều chỉnh tốc độ bằng màn hình HMI

– Dễ dàng vận hành và thao tác. Thiết kế thông minh, gọn nhẹ.

MAY-HAN-QUAI-1
MAY-HAN-QUAI-2

Mặt khẩu trang từ máy làm thân khẩu trang, được đưa qua băng tải lật mặt khẩu trang và tự động đưa vào khay cấp liệu của máy hàn quai khẩu trang, tại công đoạn này máy sẽ thực hiện công đoạn hàn quai khẩu trang. Dây quai được một hệ thống cuộn cấp độc lập, cắt và hàn 2 bên cùng lúc. Nhờ đầu hàn siêu âm chất lượng cao, máy hoàn toàn đảm bảo tốc độ hàn nhanh, chính xác và chất lượng quai đeo chắc chắn.

Nguyên lý hoạt động của  máy dựa trên các tác động của sóng siêu âm là loại sóng  mà con người không thể nghe được, không gây tiếng ồn tạo ra môi trường an toàn cho người lao động. Với công nghệ của sóng siêu âm chất lượng khẩu trang được nâng lên rõ rệt, từ đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, hạn chế đi những khuyết điểm trong công nghệ sản xuất khẩu trang trước đây một cách toàn diện nhất.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy tự động hóa, Autotech tự tin rằng, chúng tôi có thể mang lại những giải pháp công nghệ tuyệt vời theo yêu cầu của bạn.

Hãy đến và trải nghiệm thiết kế Dây chuyền làm khẩu trang y tế của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY AUTOTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 11-15, Đường 17, Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Email: info@auto-tech.vn

Phone: (+84 222) 316 6886 – (+84 222) 316 6889

Hotline: (+84) 903 232 625