AUTOTECH KHAI TRƯƠNG TỔ HỢP VĂN PHÒNG TẠI KCN YÊN PHONG- BẮC NINH

Ngày 23/11/2021 vừa qua, AUTOTECH đã tổ chức khai trương tổ hợp văn phòng tại địa chỉ Khu công Nghiệp Yên phong – Yên Trung – Yên Phong – Bắc Ninh ( đối diện nhà máy SDV).
Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch mở rộng tầm nhìn đến năm 2025 của ban lãnh đạo, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các kỹ sư, kỹ thuật viên của AUTOTECH có thể phục vụ các khách hàng thuộc Khu công nghiệp Yên Phong cũng như khách hàng ở các khu vực lân cận một cách nhanh chóng, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra liên tục, an toàn. Đặc biệt, sự kiện này giúp gắn kết hơn AUTOTECH với Samsung Display Vietnam (SDV) – một khách hàng lớn với hàng nghìn đơn vị máy tự động do AUTOTECH chế tạo đang phục vụ sản xuất trong các dây chuyền của nhà máy V1, V2 và V3.
Tổ hợp văn phòng được thiết kế 7 tầng với diện tích 150m2/ tầng, gồm nhiều phòng họp lớn, nhỏ với đủ các trang thiết bị hiện đại. Trong đó, hạ tầng viễn thông được trang bị hoàn chỉnh giúp AUTOTECH sẵn sàng phục vụ các cuộc họp trưc tuyến trong xu hướng mới. Đây sẽ là nơi gặp gỡ, trao đổi công việc của các kỹ sư, kỹ thuật viên của AUTOTECH với các đối tác, các khách hàng khi cần có những buổi thảo luận trực tiếp hoặc trực tuyến, giúp giảm thiểu thời gian đi lại, đáp ứng được các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của các nhà máy, địa phương do tình hình dịch bệnh phức tạp. Đồng thời, những chỉ đạo kịp thời từ HEAD OFFICE của AUTOTECH cũng sẽ được đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên triển khai một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn khi mọi người được gắn kết với nhau trong môi trường làm việc hiện đại và đầy đủ của Tòa nhà văn phòng AUTOTECH Yên Phong.
Dưới đây là một số hình ảnh tổ hợp văn phòng ngày khai trương.