AUTOTECH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “CÙNG TUỔI TRẺ AUTOTECH CHỐNG DỊCH COVID-19”

Khi bạn đọc bài viết này, Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, những con số về số người tử vong, ca nhiễm bệnh vẫn tăng lên mỗi ngày trên phạm vi toàn cầu và khiến chúng ta không khỏi lo lắng. Hình ảnh những người y bác sĩ, những chiến sĩ bộ đội, những tình nguyện viên đang ngày đêm cơm không trọn bữa, ngủ không tròn giấc, gồng mình lên chống lại Đại dịch không khỏi khiến chúng ta đau lòng. Chính phủ và mỗi người dân Việt Nam đều khẩn trương, quyết liệt và tự trang bị cho mình thành những người chiến sĩ trên mặt trận chống Đại dịch.

Với tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh”, vào ngày 20/03/2020, Ban Giám đốc Công ty đã gửi Thông báo tới toàn thể CBCNV trong Công ty, kêu gọi cùng chung tay, góp sức hướng về đồng bào ruột thịt và Tổ quốc thân yêu. Cùng với sự tiên phong đi đầu của Ban Giám đốc, khối các Trưởng Bộ phận trong Công ty, tập thể CBCNV cũng hưởng ứng nhiệt tình phong trào đoàn kết chung tay phòng chống dịch Covid-19. Tổng kết phong trào, Ban tổ chức nhận được số tiền ủng hộ của Công ty là 200,000,000 vnđ (Hai trăm triệu đồng chẵn) và 100,000,000 vnđ (Một trăm triệu đồng chẵn) – số tiền ủng hộ của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Chiều ngày 24/03/2020, thay mặt tập thể CBCNV Công ty, Ông Nguyễn Chí Hưng- Phó Giám Đốc kỹ thuật,   ông Phạm Đình Hách –  Phó Giám đốc sản xuất và ông Trịnh An Ninh – TBP QLSX đã đích thân đến Ủy Ban TWMTTQ Việt Nam (số 46, phố Tràng Thi, thành phố Hà Nội) để tận tay trao gửi tấm lòng, tình cảm của CBCNV Công ty.

Covid-4

Ông Nguyễn Hữu Dũng – Phó chủ tịch Ủy Ban TWMTTQ Việt Nam đón nhận sự ủng hộ từ Công ty CP chế tạo máy Autotech Việt Nam

Trao đổi với Ông Nguyễn Hữu Dũng – Phó chủ tịch Ủy Ban TWMTTQ Việt Nam, Ông Nguyễn Chí Hưng chia sẻ: “Thời gian qua, Công ty Autotech đã luôn tuân thủ những quy định về công tác phòng chống dịch bệnh và thực hiện lời kêu gọi này thể hiện quyết tâm trong việt đẩy lùi dịch Covid-19. Với số tiền ủng hộ này, Công ty mong muốn tinh thần “tương thân tương ái” sẽ tiếp tục lan tỏa để Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch, sớm đưa nhịp sống của bà con trở lại thường nhật”.

Covid-3

Phó Giám đốc. Ông Nguyễn Chí Hưng gửi lời chia sẻ, động viên của Ban Giám đốc, tập thể CBCNV Công ty tới Ủy ban TWMTTQ và đồng bào trên cả nước

Với sự chia sẻ, chung tay, đồng tâm của chúng ta, dù đại dịch có phức tạp, gây thiệt hại bao nhiêu, xã hội cũng sẽ giảm được rất nhiều tổn thất đẩy lùi dịch bệnh. Ban Giám đốc, ban tổ chức phong trào “CÙNG TUỔI TRẺ AUTOTECH CHỐNG DỊCH COVID-19” xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBCNV trong Công ty đã chia sẻ tinh thần quảng đại, tương thân tương ái tới anh em đồng bào ruột thịt và Tổ quốc ta.

Nhất định, chung một tấm lòng, chung một ý chí, chung một chiến tuyến đoàn kết, chúng ta sẽ vượt qua thử thách này!

Tham khảo: http://mattran.org.vn/hoat-dong/phat-huy-tinh-than-cong-dong-trach-nhiem-32918.html