TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Hòa chung không khí đón mừng năm mới, Công ty Cổ phần Chế tạo máy Autotech Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc tất niên 2019 và Chúc mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 với chủ đề: TẾT SUM VẦY. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ Ban lãnh đạo và gia đình của các CBCNV công ty cùng khách hàng và đối tác.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CB – CNV công ty AUTOTECH nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của AUTOTECH. Đó cũng chính là thông điệp của GĐ. Phạm Thị Hương và PGĐ. Nguyễn Chí Hưng gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Sau lời phát biểu, bữa tiệc tất niên chính thức bắt đầu, tưng bừng với tiết mục: “Đón xuân tuyệt vời” do Đội văn nghệ Chị em nhà Cám biểu diễn.

Gala chào xuân là hoạt động tinh thần không thể thiếu của CBCNV công ty AUTOTECH vào mỗi dịp cuối năm. Sau 6 năm tổ chức, đến nay Gala đã trở thành một “đặc sản” tinh thần. Để có một bữa tiệc tất niên với nhiều điều bất ngờ và ý nghĩa, Ban Tổ Chức chương trình đã phải chuẩn bị từ trước đó cả tháng với những ý tưởng hay được ấp ủ. Và để tạo điểm nhấn cho buổi tiệc năm nay, Ban Tổ Chức đã quyết định thực hiện 1 show biểu diễn thời trang với những trang phục được thiết kế từ các phế liệu sau khâu sản xuất của Công ty như: nilon bọc hàng, bìa carton, bao tải,… Với mong muốn gửi gắm thông điệp Bảo vệ môi trường, dù cuối năm bận rộn với khối lượng công việc nhiều hơn nhưng các “nhà thiết kế” đã miệt mài sáng tạo, các “model” nỗ lực tập luyện không quản mệt mỏi để có một màn trình diễn xuất sắc, thu hút người xem.

Và để tăng thêm phần ý nghĩa cho hoạt động này, những “Mạnh Thường Quân” của AUTOTECH đã thực hiện 1 cuộc đấu giá vô cùng sôi nổi, gây dựng nên Quỹ Bảo vệ môi trường để hiện thực hóa những hành động, những đóng góp thực tiễn cho môi trường và cộng đồng.

Năm 2019 khép lại với những nhiệt huyết, những chuyên tâm, những cố gắng của mỗi cá nhân và tập thể để chung sức xây dựng AUTOTECH ngày một vững mạnh. Nhằm ghi nhận, tuyên dương những nỗ lực, đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty, lễ Vinh danh CBNV đạt thành tích xuất sắc năm 2019 đã được tổ chức ngay trong buổi tiệc đầm ấm này. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Công ty tuyên dương, khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các cá nhân đã có thành tích tốt, không chỉ đạt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được sự đánh giá cao của các cấp quản lý, Ban lãnh đạo công ty.

Giám đốc Phạm Thị Hương đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty đã khen ngợi và biểu dương các cán bộ nhân viên đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời khuyến khích, động viên toàn thể CBNV trong Công ty tiếp tục phát huy khả năng, nhiệt huyết và tinh thần làm việc cống hiến để đạt thành tích tốt trong những năm tới.

Trong không khí tươi vui, chương trình Bốc thăm trúng thưởng như một lời chúc may mắn gửi đến toàn thể CBCNV cho một năm mới đầy tài lộc, suôn sẻ.

Tiệc Tất Niên 2019 là cảm ơn sâu sắc của Ban Giám đốc đến toàn thể anh chị em AUTOTECH đã có một năm làm việc cống hiến, nỗ lực và đoàn kết, cũng là lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng AUTOTECH.

Đón mừng Xuân mới và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến, AUTOTECH xin kính chúc tất cả anh chị em CBCNV và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Kính chúc tất cả Quý khách hàng, đối tác nhiều sức khỏe và phát triển thành công toàn diện.